เว็บไซต์โจ๊กเกอร์

จากกรณีที่ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป ติวเตอร์ภาษาอังกฤษและดีเจชื่อดัง ออกมาประกาศขอลาออกจากวงการบันเทิง หลังผิดหวังที่เพื่อนร่วมวงการต่างเงียบกริบไม่ออกมา Call Out และของดรับงานทุกอย่างในวงการบันเทิงก็ทำเอาหลายคนใจหาย ซึ่งในอินสตาแกรมของเจ้าตัวก็มีคนดังในวงการบั

เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ในรายการ The Wall Song ร้องข้ามกำแพง ตอนล่าสุด (8 กรกฎาคม 2564) ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย กับคู่สุดท้ายของ กุ้ง สุทธิราช กับนักร้องหลังกำแพงสาว ที่มาพร้อมคำใบ้ชวนขนลุก..

เรียกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 อยู่ในภาวะตึงเครียด คนในวงการบันเทิงติดเชื้อกันหลายคน และเพิ่งมีข่าวเมาท์ไปว่า มีพิธีกรชื่อดังคนหนึ่งไม่ยอมสวมแมสก์ ทั้งที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงมาก ทำหลายคนวุ่นกันไปหมด ล่าสุด (4 กรกฎาคม 2564) แทค ภรัณยู ได้โพสต์ไอจ

เป็นอีกหนึ่งคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ชายรักครอบครัว สำหรับนักร้องและยูทูบเบอร์หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะนอกจากภาพตามโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่ได้เห็นว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ตามใจภรรยาและลูก ๆ ขนาดไหน ก็ยังมีอีกสิ่งที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับร้องว้าว นั่นก็คือรอยสักรูปค

รายการล้วงความลับมาแรงสุด ๆ นาทีนี้ต้องยกให้รายการ ความลับกามิ ของนักร้องและนักแสดงสาว โฟร์ ศกลรัตน์ กันไปเลย เพราะทำมา 5 ตอนแล้ว ก็มียอดวิวทะลุ 5 แสนวิวทุกรอบ และล่าสุด (4 กรกฎาคม 2564) ใน EP.6 สาวโฟร์ก็ได้เชิญอดีตนักร้องหนุ่มที่ห่างหายจากวงการบันเทิงไปน

1161
Warning: file_put_contents(): Only 0 of 153767 bytes written, possibly out of free disk space in /www/wwwroot/th_google.com/art.php on line 129